Khu dân cư Vạn Xuân – Hoàn thất hệ thống điện mặt trời

hailn1000

hailn1000@gmail.com

Đến tháng 08/2020, khu dân cư Vạn Xuân – nằm trên trục đường ven sông Kẻ Vạn phía Bắc Kinh Thành Huế, thuộc phường Kim Long, Thành Phố Huế đã hoàn thiện hạ tầng, thu hút nhà đầu tư và cư dân muốn tìm kiếm khu đất đẹp cho ngôi nhà của mình.Cụ thể, hiện nay KDC Vạn Xuân đã hoàn thiện hạ tầng bao gồm: đường nội khu đã được trải nhựa hoàn chỉnh, vỉa hè đã được lát đá toàn bộ, phần móng của từng căn nhà cũng đã được hoàn tất hồ sơ hoàn công. Bên cạnh đó, hệ thống cống thoát nước, cũng được lắp đặt đồng bộ.

Đầu tư xây dựng hệ thống điện mặt trời cho KDC Vạn Xuân.

Hiện tại Khải Tín Group đang đầu tư thêm hệ thống đèn điện sử dụng năng lượng mặt trời, gia tăng cây xanh trong khuôn viên để tạo bóng mát cho cư dân tương lai.

Khu dân cư Vạn Xuân - Hoàn thất hệ thống điện mặt trời
Khu dân cư Vạn Xuân – Hoàn thất hệ thống điện mặt trời
Khu dân cư Vạn Xuân -  Hoàn thất hệ thống điện mặt trời
Khu dân cư Vạn Xuân – Hoàn thất hệ thống điện mặt trời

Thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm xanh sẽ thay thế trong tương lai gần để giảm thiểu khí thải ra môi trường cũng như tiết kiệm các nguồn tài nguyên không thể tái tạo.Vì các loại đèn năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn dựa vào nguồn điện được tạo ra ánh nắng, đây là một trong những công nghệ năng lượng tái tạo được ứng dụng hàng đầu thế giới. Pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và biến đổi thành dòng điện trước khi đưa chúng vào pin lưu trữ, vào ban đêm sử dụng nguồn điện này để cung cấp cho bóng đèn phát sáng.

Mạng lưới điện thông minh tại KDC Vạn Xuân.

Đèn điện chiếu sáng bằng năng lượng – Một giải pháp tại các Khu đô thị thông minh hiện nay. Với hệ thống điện đường được đầu tư thông minh nhất hiện nay. Với yêu cầu khu vực của KDC Vạn Xuân, nên chúng tôi hoàn tất công trình sao cho hoàn hão nhất. Đảm bảo cuộc sống cho cư dân tại Vạn Xuân Compound.

Cứ như vậy, quy trình này thực hiện từ ngày này qua ngày khác cho đến lúc đèn kết thúc vòng đời mà không cần bạn cung cấp thêm bất kỳ nguồn điện hay năng lượng nào khác. Quá trình tạo điện bằng pin mặt trời không hề thải ra bất kỳ khí độc hại gì cũng như không phát ra tiếng ồn.

Các hệ thống đèn sử dụng điện mặt trời không cần bảo trì, đặc biệt là khi việc sử dụng đèn LED đã trở nên phổ biến hơn, với tuổi thọ hơn 15 năm cực kỳ lâu của chúng.

Với việc lắp đặt chính xác, đèn có thể sẽ chỉ cần thay thế pin lưu trữ 5 – 7 năm một lần để có thể hoạt động tốt. Với nguyên lý vận hành tương tự như hệ thống năng lượng mặt trời nên đèn cũng cần được vệ sinh bề mặt các tấm pin mỗi tháng ít nhất 1 lần để loại bỏ các vết bẩn làm hạn chế khả năng hấp thụ ánh sáng của chúng. Các bộ phận còn lại như đã nói trên có thể có tuổi thọ kéo dài 20 đến 30 năm mà không cần bảo trì.

Liên hệ tư vấn.

  • – Phòng Kinh Doanh : 088 622 3 622
  • – Địa Chỉ: A3 Hoàng Quốc Việt (An Cựu City), Phương An Đông, TP. Huế.
  • – Email: hailn1000@gmail.com
Xem thêm về dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *